Tư vấn kiến trúc nhà phố mặt tiền 5m


Nhà phố mặt tiền 5m là kích thước tiêu chuẩn và thông dụng nhất ở các đô thị Việt Nam. Với mặt trước 5m, ngôi nhà không hẳn là nhỏ – nhưng cũng chưa thể gọi là rộng rãi. Xu hướng thiết kế nhà phố hiện nay hầu hết là thiết kế theo kiểu nhà ống, nhà phố hiện đại. Bởi diện tích Nhà ở phố thường không lớn vì giá cả đắt đỏ. Có một miếng đất nhà phố mặt tiền 5m là một gia tài không hề nhỏ, nhất là ở các thành phố lớn. Chính vì vậy nhà phố thường hẹp bề ngang, còn bề sâu thì lại rất dài. Các ngôi nhà phố thường xây liền xan xát với nhau tiết kiệm từng cm đất bởi lẽ  ”Tấc Đất – Tấc Vàng”. Dẫn đến việc đưa gió thoáng và ánh sáng vào nhà rất khó, thêm nữa việc bố trí một không gian xanh cho ngôi nhà cũng không hề đơn giản. Nhà phố kiến trúc hiện đại thường có nét đặc trưng đó là sở hữu những đường nét đơn giản, ít chi tiết rườm rà, sử dụng các vách kính cường lực lớn ở mặt tiền thay cho tường hoặc làm cửa sổ cũng là một giải pháp hữu hiệu để đưa gió và ánh sáng tự nhiên vào phòng. Có rất nhiều người cho rằng để thiết kế nhà phố mặt tiền 5m trở xuống là hơi khó khăn, khó cả trong thiết kế và thi công. Kiến trúc MDA là công ty chuyên thiết kế và thi công lĩnh vực nhà phố, bằng những kinh nghiệm quý báu đúc kết được từ gần 100 công trình nhà phố với đủ các diện tích, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình – cho dù khu đất diện tích lớn hay nhỏ. Trong bài viết này, Kiến trúc MDA xin giới thiệu đến quý khách hàng một công trình nhà phố mặt tiền 5m – theo phong cách hiện đại tại quận 9, TP.HCM mà chúng tôi đã thực hiện trong năm 2017. Một mẫu thiết kế nhà phố nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Tư vấn kiến trúc nhà phố mặt tiền 5m
Tư vấn kiến trúc nhà phố mặt tiền 5m
Phối cảnh kiến trúc nhà phố mặt tiền 5m đẹp
Phối cảnh kiến trúc nhà phố mặt tiền 5m đẹp
Phối cảnh kiến trúc nhà phố mặt tiền 5m đẹp
Phối cảnh kiến trúc nhà phố mặt tiền 5m đẹp

Mặt bằng bố trí công năng cho công trình nhà phố mặt tiền 5m:

Phối ảnh nội thất nhà phố theo phong hiện đại:

NẾU BẠN ĐANG CẦN TÌM MỘT ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ CHUYÊN NGHIỆP – HÃY NGHĨ NGAY ĐẾN KIẾN TRÚC MDA – “Chuyên gia nhà phố”


TRIẾT LÝ THIẾT KẾ: “LESS IS MORE” –  Đó là sự khởi nguồn của thương hiệu, tư tưởng, triết lý, là nguyên tắc chủ đạo mà MDA architects hướng đến. Chúng tôi tin rằng kiến trúc tối giản tự hoàn thiện bằng những gì ít nhất có thể – đó chính là nhiều. Ít nhất, cũng là hướng tới sự hoàn mỹ và thành công. Từ xuất phát điểm đó, thì “sự tinh giản” là một trong những nguyên tắc thiết kế hàng đầu tại MDA architects. Tất cả những gì không cần thiết được coi là thừa thãi và được loại bỏ, từ đường nét, hình khối kiến trúc cho đến các trang trí nội thất. Lấy cảm hứng từ cuộc sống, từ sự giản dị và mộc mạc tiết chế đi những chi tiết trang trí cầu kỳ, thay vào đó là hướng tới giá trị của không gian, một tổng thể hài hòa, chặt chẽ, khúc chiết, cô đọng, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng. Sự đơn giản của hình thức tổng thể, chi tiết kiến trúc, sự tiết chế trong sử dụng vật liệu, màu sắc… nhằm đem lại tính tập trung vào không gian và đưa không gian thành nội dung chủ đạo của công trình. Hơn thế nữa, chúng tôi tập trung thiết lập giá trị cốt lõi, đó chính là mối quan hệ giữa con người với con người, bằng một ngôn ngữ thiết kế tinh giản nhất có thể. Những công trình thiết kế nhà phố, thiết kế quán cafe hay thiết kế nội thất mà MDA Architects đã thực hiện, chúng tôi tin rằng ít nhiều đã thể hiện được triết lý trên.

Email: architectsmda@gmail.com

HCM: 211 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM – 0948 259 789

HÀ NỘI: 202 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội – 0967 464 168

THANH HÓA: 302 Trường Thi, TP.Thanh Hóa – 0978 555 669

"Kiến trúc MDA"

TP.HCM: 0948 259 789 / HÀ NỘI: 0967 464 168 / THANH HÓA: 0978 555 669

error: Cảm ơn bạn đã quan tâm! Vui lòng liên hệ MDA để được tư vấn
%d bloggers like this: