TUYỂN KIẾN TRÚC SƯ & THIẾT KẾ NỘI THẤT


1 KTS Concept – 1 KTS Hiện trường – 1 Họa viên kiến trúc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Bạn sẽ đến công ty vào lúc 9 giờ sáng hoặc trễ hơn một chút, và đi từ công ty về nhà lúc 6h chiều hoặc trễ hơn một tý, từ thứ hai đến thứ bảy mỗi tuần, trừ những dịp đặc biệt như lễ Tết, quốc tế lao động, Quốc khánh, đám cưới người yêu cũ,…
Khi ở công ty, bạn sẽ sử dụng phần mềm mà bạn sành sỏi nhất – bất kể đó là Autocad3dsmaxsketchupRevitPhotoshop hay Microsoft Paint – để thiết kế những công trình nhà phố, biệt thự, căn hộ, cafe,… mà người khác không thể chê vào đâu được. Đội ngũ thi công của MDA_architects sẽ biến cái design của bạn thành một công trình hoành tráng và bạn có thể đăng lên facebook tự hào rằng: ‘Chính tao làm đấy!’ và bạn bè của bạn sẽ cùng nhau like.
Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ tham gia brainstorm (bão não) cùng với cả công ty để ra ý tưởng, và bạn sẽ rất sung sướng, vì khi brainstorm thì công ty không còn giai cấp tầng lớp gì nữa cả. Bạn tha hồ phản biện sếp. Bạn nói sếp gà mờ, cạn suy, nông nổi, thiếu chín chắn vân vân. Sung sướng vô cùng !!!
Sau đó ý tưởng của bạn sẽ được chọn, công ty sẽ đem ý tưởng đó đi đấu thầu, rồi công ty sẽ thắng thầu, rồi giám đốc sẽ nói với bạn rằng ‘Cảm ơn em đã cho tụi anh mở mang đầu óc’ rồi thưởng cho bạn, rồi khi đến dịp thì cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.
Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ tổ chức cho bạn đi du lịch xa theo định kỳ không báo trước, đến những địa điểm tuyệt đẹp mà cty có dự án ở đó, tôi chắc chắn bạn không nỡ nào từ chối.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
Bạn chỉ cần giới thiệu việc bạn làm, là Thiết kế kiến trúc hoặc nội thất. Bạn không cần giỏi làm thơ. Bạn không cần nắm giá vàng. Bạn không cần rành về chứng khoán. Nhưng nếu bạn giỏi vẽ tay, giỏi làm video, hoặc giỏi bất kỳ một lĩnh vực nào khác thì cũng thật là tốt lắm.
Bạn không cần kinh nghiệm. Hồi xưa khi mới bắt đầu đi làm, ngạc nhiên thay, chúng tôi cũng không có kinh nghiệm. Tự nhiên kinh nghiệm ở đâu nó đến thôi, giờ muốn đuổi kinh nghiệm đi cũng không được nữa. Tôi thề !!!!
– Giới tính là điều không quan trọng, là Nam thì tốt, nếu là nữ thì ngoại hình nên tương đồng với giới tính.
– Sẽ có một buổi cà phê để bạn đòi hỏi mức lương tương xứng với tài năng. Tất nhiên tiền cafe là do chúng tôi trả.
Chúng tôi luôn mở rộng vòng tay đón chào những tài năng còn ngủ quên ở phòng game. Chào đón các bạn đến với một không gian làm việc không hiện đại nhưng giàu cảm xúc, tôn trọng cái Tôi, sự sáng tạo và phảng phất mùi khói thuốc thơm…
Bạn có thể #share tin nếu bạn đang có việc làm vì những hoàn cảnh cơ nhỡ chưa tìm được nơi nương tựa. Nếu bạn chưa có việc làm, Hãy âm thầm mở chrome chế độ public lên và gửi email cho chúng tôi ngay: architectsmda@gmail.com. Nhớ đính kèm Portfolio gần nhất của bạn. Tôi thừa biết tính các bạn hay quên.
Cảm ơn rất nhiều!
Ký tên, cộp dấu!
Lê Doãn Giang

error: © MDA Design & Build